Cách tăng cường sức khỏe từ hồng sâm Hàn Quốc

Cách tăng cường sức khỏe từ hồng sâm Hàn Quốc Hồng sâm Hàn Quốc với hàm lượng ginsenoside và saponin cao, giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch, giảm stress trong thời dịch.

Nhân sâm là một trong những thảo dược có lợi cho sức khỏe, để tận dụng công dụng tối ưu của nhân sâm, người Hàn Quốc đã phát triển công nghệ chế biến và bảo quản nhân sâm tươi thành hồng sâm (red ginseng).

Hồng sâm là nhân sâm tươi được sấy khô theo quy trình công nghệ hiện đại. Những củ nhân sâm đủ 6 năm tuổi, được tỉa bỏ rễ phụ rồi cho vào lò hấp sấy 3-6 lần đến khi tỷ lệ nước chỉ còn dưới 14%. Nhân sâm được sấy khô bằng công nghệ hiện đại có thể giữ lại nhiều chất dinh dưỡng. 

Theo nghiên cứu về hồng sâm đăng tải trên Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Mỹ (NCBI) vào năm 2018, nhân sâm chứa 43 loại ginsenoside bao gồm ginsenoside loại protopanaxadiol, Rb1, Rb2, RC và Rd; ginsenoside loại protopanaxatriol, Re, Rf và Rg1; ginsenoside loại oleanane, Ro.

Quy trình sản xuất hồng sâm tạo ra các chất như ginsenoside, arginine - fructose - glucose (AFG), maltol và panaxytriol... Sau khi được sấy khô, hàm lượng ginsenoside trong hồng sâm tăng lên so với nhân sâm thô.

Hồng sâm có công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng nhờ khả năng kích thích hệ thống miễn dịch của hoạt chất Rg1, Rg3. Các nghiên cứu được trích dẫn trên tạp chí Nghiên cứu Nhân sâm, tạp chí Khoa học và Chăm sóc sức khỏe Dược phẩm Nhật Bản phát hiện ra, hồng sâm Hàn Quốc có thể giúp điều chỉnh huyết áp, lượng đường trong máu và mức cholesterol.

Theo tài liệu "Thuật ngữ Thực phẩm chức năng và An toàn thực phẩm" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam kết hợp với Nhà Xuất bản Y học xuất bản năm 2012, các saponin trong hồng sâm có lợi ích với hệ thống thần kinh trung ương, hệ thống nội tiết, trao đổi chất.

Thông tin khác

Get Up to25% Off

Sign up to Wolmart

Subscribe to the Wolmart market newsletter to receive updates on special offers.

Electronics Black Wrist Watch

Brand
Category: Electronics
SKU: MS46891340

$40.00
  • Ultrices eros in cursus turpis massa cursus mattis.
  • Volutpat ac tincidunt vitae semper quis lectus.
  • Aliquam id diam maecenas ultricies mi eget mauris.

Chat Facebook
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo