Lan hồ điệp có tên khoa học là : Phalaenopsis Blume. Lan hồ điệp được mệnh dành là “nữ hoàng của các loài hoa” vị thần đầy quyền năng. Lan hồ điệp có vẻ đẹp tuyệt vời cuốn hút lòng người và còn chứa đừng nhiều ý nghĩa đem lại sự giàu sang, thịnh vượng , đầy may mắn. Chậu lan hồ điệp đẹp được đặt trên bàn làm việc hay trưng bày trang trí trong nhà mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái và mang lại vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc.
Giá lan hồ điệp hiện tại có giá 250k/cànháp dụng cho hầu hết các màu.

1. Chậu hoa lan đẹp phù hợp tặng vào những dịp nào?

Bình lan hồ điệp hầu hết đều phù hợp tặng cho người thân bạn bè vào nhiều dịp đặc biệt khác nhau trong năm như: khai trương, tang lễ, sinh nhật...ngoài ra chau lan dep còn có thể làm hoa để bàn nhằm trang trí cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, mới mẻ, thu hút tài lộc, may mắn

1.1 Hoa lan khai trương

Gửi tặng hoa lan điệp khai trương đến người thân trong dịp này có ý nghĩa chúc cho gia chủ luôn gặp mọi điều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và kinh doanh, ngoài ra một chậu lan hồ điệp đẹp còn giúp cho không gian buổi tiệc thêm sang trọng hơn.

Chậu lan hồ điệp trắng tím 8 cành
 

1.2 Chậu hồ điệp tang lễ

Lan ho điep không chỉ thích hợp tặng vào các dịp vui mà chúng còn thích hợp tặng để chia buồn, bởi vì loại hoa này có thể xua tan bớt đau thương, buồn phiền và xui xẻo, gửi tặng hồ điệp vào dịp này sẽ thay cho lời chia buồn sâu sắc đến người nhận.
Chậu lan hồ điệp tang lễ

1.3 Chậu hồ điệp để bàn

Chậu lan hồ điệp đẹp đặt trên bàn làm việc hoặc trưng bày trang trí trong nhà vừa mang đến sự sang trọng, quý phái vừa mang lại vượng khí cho ngôi nhà hay nơi làm việc.
chậu lan hồ điệp tím trắng
chậu lan hồ điệp tím trắng